Giới thiệu phần mềm kế toán SThink

Phần mềm kế toán dễ thực hiện nhất nhì hiện nay phải kể đến là SThink Accounting. Phần mềm kế toán Sthink Accounting là lựa chọn tốt nhất cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sự đa dạng trong đa lĩnh vực, đa ngành nghề, phần mềm kế toán Sthink được thiết kế riêng theo từng đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Từ sản xuất, thương mại đến dịch vụ, phần mềm SThink Accounting được tinh chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm kế toán khác nhau. Tuy nhiên, không phải phần mềm kế toán nào cũng phù hợp với từng đặc thù của doanh nghiệp. Vì vậy bạn nên là “nhà quản trị sáng suốt” trong các sự lựa chọn của mình.

I – Giới thiệu tổng quan về phần mềm kế toán dễ thực hiện SThink

1. Giải pháp công nghệ phần mềm kế toán dễ thực hiện SThink Accounting phù hợp cho doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn

 • Không như những phần mềm đóng gói các tính năng, nghiệp vụ được công ty khảo sát và lập trình riêng. Phù hợp với từng đặc thù của doanh nghiệp phục vụ tốt hơn về mặt quản lý, quản trị khách hàng.
 • Một hệ thống bảo mật chặt chẽ, phân quyền và quản lý người sử dụng chi tiết tới từng thao tác chức năng, đảm bảo độ tin cậy và tính an toàn cao cho dữ liệu.

2. Hỗ trợ ra quyết định chính xác

 • Báo cáo dạng truy vấn số liệu nhiều dạng tổng hợp. Phân tích số liệu theo nhiều chiều khác nhau.
 • Giúp nhà quản trị trong việc điều hành và phân tích số liệu nhanh chóng, chính xác. Để định hướng kế hoạch cho tương lai nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

3. Làm việc mọi lúc mọi nơi qua internet

 • Cho phép người dùng truy cập dữ liệu công ty từ xa tùy theo phân quyền của từng người dùng.

4. Xử lý đa tuyến

 • Vận hành được nhiều màn hình nghiệp vụ tại 1 thời điểm, có thể xem báo cáo ngay khi đang nhập chứng từ.
 • Khi cần chỉnh sửa có thể ngồi bất cứ máy nào mà không cần ngừng chương trình.
 • Tính năng tìm kiếm thông minh, có thể tìm bất cứ trường nào tùy người sử dụng cài đặt.

II – Những ưu điểm vượt trội của phần mềm kế toán dễ thực hiện SThink Accounting.

Sthink Accounting là phần mềm kế toán quản trị tài chính dành  cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sthink Accounting có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bao gồm các phân hệ: kê toán tổng hợp, quản lý tiền, quản lý bán hàng, mua hàng, tồn kho, quản lý tài sản cố định, các báo cáo,…

Đặc biệt nó không chỉ là phần mềm kế toán thực hiện các báo cáo thuế và nghiệp vụ kế toán thông thường mà nó còn đi sâu vào phục vụ vận hành.

Với chức năng tổng hợp, hợp nhất dữ liệu nhanh chóng, Sthink Accounting có những công cụ khai thác báo cáo phân tích đa chiều. Điều này giúp nhà quản trị quan sát ở nhiều góc nhìn khác nhau về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý tài chính của doanh nghiệp.

Ưu điểm vượt trội về phần mềm kế toán dễ thực hiện SThink Accounting

 1. Luôn cập nhật theo thông tư mới nhất của Bộ tài chính
 2. Khả năng mở rộng, tích hợp cao. Tinh chỉnh theo đặc thù của doanh nghiệp.
 3. Hỗ trợ ra quyết định: Cung cấp hàng loạt các báo cáo phân tích, báo cáo quản trị và các chỉ số tài chính. Giúp người quản lý đưa ra các quyết định kịp thời, đúng đắn.
 4. Linh hoạt, dễ sử dụng
 5. Hỗ trợ đa lĩnh vực, đa ngành nghề
 6. Khả năng bảo mật: Công nghệ bảo mật dữ liệu rất cao, gần như tuyệt đối an toàn vì phần mềm chạy trên cơ sở dữ liệu SQL, doanh nghiệp sẽ ít phải đau đầu về vấn đề này như các phần mềm kế toán chạy trên các nền tảng khác.
 7. Khả năng tích hợp với các module khác như DMS, quản lý sản xuất. Nhờ vào tính năng này mà doanh nghiệp có thể mở rộng tính năng phần mềm theo nhu cầu.

III – Các loại phần mềm kế toán dễ thực hiện của SThink Accounting, tiêu biểu như

1. Phần mềm kế toán dược phẩm:

Phần mềm kế toán dược ra đời đáp ứng được các bài toán quản trị doanh nghiệp dược, được khảo sát và lập trình riêng cho phù hợp với từng đặc thù của doanh nghiệp dược. Vì ngành dược yêu cầu quản lý hết sức khắt khe từ quy trình sản xuất, lưu kho đến các chi tiết về số lô, hạn dùng hay xuất xứ sản phẩm, hệ thống phân phối,… Sthink Accounting đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ y tế, tổ chức y tế thế giới,…

2. Phần mềm kế toán ngành sắt thép

Phần mềm bán hàng sắt thép giải quyết các vấn đề của ngành sắt thép như:

 • Bán hàng và kế toán không thể tích hợp được
 • Danh mục mặt hàng quá nhiều nên khó tra cứu, xác định giá bán
 • Lập hoá đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công chậm, thiếu chuyên nghiệp và dễ sai só
 • Mất thời gian tính toán hàng xuất theo quy cách
 • Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng

3. Phần mềm kế toán ngành thực phẩm

Sthink accounting ngành thực phẩm cung cấp các giải pháp kế toán trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sthink cung cấp các giải pháp ứng dụng cho các công ty chế biến thực phẩm và các nhà phân phối thực phẩm hoặc bán lẻ trong các cửa hàng chuyên doanh các mặt hàng thực phẩm trái cây, đồ đóng hộp, đông lạnh, đồ khô các loại,…

IV – Một số khách hàng tiêu biểu của SThink Accounting

phần mềm kế toán

phần mềm kế toán

Xem chi tiết khách hàng của chúng tôi: Tại đây

SIÊU KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 8 

Ưu đãi 2.000.000 cho khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm kế toán Sthink và các ưu đãi khác khi tích hợp hóa đơn điện tử.

Liên hệ ngay để được biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *