phan mem ke toan nganh thuc pham

CTY TNHH CJ FOODS VIỆT NAM

– Lĩnh vực: CJ Foods là 1 trong các nhà sản xuất và phân phối lớn nhất tại Hàn Quốc trong ngành thưc phẩm với các sản phẩm mang thương hiệu CJ FOODS có mặt trên thị trường trong và ngoài nước.

– Phần mềm sử dụng: SThink Enterprise

– Sản phẩm: Bibigo (Kim chi, snack rong biển….),…

CÔNG TY TNHH I-GLOCAL

– Lĩnh vực: Hỗ trợ trọn gói cho khách hàng đầu tư vào VN và quản lý kinh doanh sau thành lập. Tư vấn tổng hợp về thuế, kế toán, nhân sự và lao động tại Việt Nam. Hỗ trợ đăng ký thành lập pháp nhân, văn phòng đại diện, văn phòng dự án, tư vấn thủ tục đầu tư tại Việt Nam. Tư vấn và cung cấp báo cáo khảo sát về M&A cho môi trường kinh doanh đặc thù tại Việt Nam…..

– Phần mềm sử dụng:  SThink CRMPhần mềm quản lý đánh giá chỉ tiêu hoàn thành công việc SThink Workflow

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CROWE HORWATH VIỆT NAM

– Lĩnh vực: Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng gồm: Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn rủi ro, Thuế, Chuyển giá, Hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản và Tư vấn. Với tư cách là thành viên độc lập của hãng Crowe Horwath International. Công ty trở thành thành viên của Crowe Horwath International từ tháng 10 năm 2012 và chính thức đối tến thành Crowe Horwath Vietnam từ tháng 7 năm 2014. Crowe Horwath International là mạng lưới kiểm toán lớn thứ 9 Thế giới với trên 167 công ty kế toán và tư vấn hoạt động độc lập tại hơn 100 quốc gia.

– Phần mềm sử dụng: Phần mềm kế toán SThink AccountingPhần mềm quản lý đánh giá chỉ tiêu hoàn thành công việc SThink KPI

TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM

– Lĩnh vực: Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng gồm: Chuyển phát , Vận chuyển hàng nặng quốc tế, Chuyển phát nhanh EMS, Bưu phẩm bảo đảm, Các dịch vụ hành chính công, Dịch vụ Bưu kiện…

– Phần mềm sử dụng:  Sthink Quản lý hệ thống phân phối (quản lý hệ thống phân phối hơn 30.000 User, giúp quản lý và kiểm soát hệ thống phân phối phân cấp đa dạng, xe đi đường và giao hàng…)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT MY

– Lĩnh vực: Kinh doanh hóa mỹ phẩm, bất động sản, truyền thông giải trí, bán lẽ siêu thị.. và trở thành tập đoàn đa ngành tạo được chuỗi liên kết kinh doanh với nhiều quốc gia trên thế giới, là công ty “Đi tiên phong” trong ngành hóa mỹ phẩm mang sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao” ra thị trường quốc tế. Để người tiêu dùng Việt mỗi ngày được sử dụng các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe ngay tại “sân nhà”. Nổi bật với các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, vệ sinh cá nhân công ty Việt My trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối sản phẩm sữa tắm, dầu gội….

– Phần mềm sử dụng: SThink ERP ( SThink MRP, SThink Enterprise, SThink phân phối bán lẻ, SThink DMS)

– Sản phẩm: Thebol – Em tắm anh yêu, Iron man, Angela, Devente,….

CÔNG TY CP ÔTÔ GMG

– Lĩnh vực: Hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ các phượng tiện vận tải hành khách với những chiếc xe Limousine cao cấp của DCAR được thiết kế và phát triển nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là doanh nhân cần phương tiện tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp và du lịch cùng gia đình hoặc đi lại trên các chuyến công tác đường dài.

– Phần mềm sử dụng: SThink hệ thống quản lý kế toán, SThink quản lý giá thành đa dạng theo hợp động

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG HẢI PHÒNG

– Lĩnh vực: bóc xếp giao nhận và bảo quản hàng hóa, vận tải hàng hóa đường sắt, đường bộ, đường thủy nội địa, kinh doanh bất động sản, kho bãi, văn phòng. Môi giới thuê tàu biển: dịch vụ đại lý tàu biển, đại lý vận tải đường biển, dịch vụ giao nhận, nâng hạ hàng hóa, dịch vụ khai thuế hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa, kho bãi và lưu trữ hàng hóa, sửa chữa container và dịch vụ vệ sinh container, giáo dục nghề nghiệp, hoạt động của các bệnh viện, trạm xã, lai dắt và hỗ trợ tàu biển, sửa chữa thiết bị, sở chữa cơ sở hạ tầng, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống. 

– Phần mềm sử dụng: SThink hệ thống quản lý thiết bị

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

– Lĩnh vực: Là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. Đây là một trong những điều kiện chính để trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội. 

– Phần mềm sử dụng: SThink hệ thống quản lý đào tạo, SThink quản lý xuất bản tạp chí, duyệt soạn thảo.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VINA

– Lĩnh vực: chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế, tài chính, thành lập doanh nghiệp và các dịch vụ tư vấn khác cho khách hàng là các Công ty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, đồng thời Công ty TNHH kế toán Vina là Công ty con của Công ty TNHH I-GLOCAL, một công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu của Nhật Bản tại Việt Nam trong mảng Tư vấn, Kế toán, Thuế, Đầu tư, Lao động cho các khách hàng Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam và Cambodia.

– Phần mềm sử dụng:  SThink CRM, SThink Accounting

CN CTY TNHH MTV XNK & ĐẦU TƯ CHỢ LỚN – TRUNG TÂM GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CHỢ LỚN (C.B.C)

– Lĩnh vực: Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên kinh doanh xuất – nhập khẩu tại Việt Nam với tổng kim ngạch xuất – nhập khẩu hàng triệu USD mỗi năm. Với truyền thống và kinh nghiệm Cholimex xuất khẩu chủ yếu là  các mặt hàng thực phẩm chế biến, gia vị, nông sản các loại; nhập khẩu nguyên vật liệu, thực phẩm, hàng tiêu dùng… với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng triệu USD mỗi năm. Cholimex là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên kinh doanh xuất nhập khẩu tại Việt Nam và là đối tác thương mại tin cậy của các nước Châu Âu và các nước Châu Á

– Phần mềm sử dụng: SThink Accounting

– Sản phẩm: Thực phẩm gia vị( Tương ớt, nước mắm, sa tế…)

CTY CỔ PHẦN S.P.M

– Lĩnh vực: Tiền thân là Công ty Dược phẩm Đô Thành hoạt động với tư cách nhà phân phối dược phẩm trực thuộc Tendipharco (Công ty Dược Quận 10).Phát triển mạnh mẽ từ một nhà phân phối dược phẩm, Công ty Cổ phần SPM hiện là nhà sản xuất và phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Sau khi chính thức thành lập nhà máy đến nay, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công hơn 60 sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng nhóm sản phẩm điều trị được đội ngũ bác sĩ tin dùng, Công ty Cổ phần SPM luôn tự hào về dòng sản phẩm không kê toa (OTC) phong phú và chất lượng.

– Phần mềm sử dụng: SThink SalesSThink EnterpriseSThink DMS

– Sản phẩm: MyVita Joint, Tỏi đen MyVita BLACK GARLIC, MyVita Beauty Collagen…..

CTY TNHH ĐẦU TƯ & TM DỊCH VỤ PHÚC THỊNH

– Lĩnh vực: Hơn 20 năm cung cấp các loại bột mì sỉ và lẻ được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Nhật để làm bánh mì, mì sợi,…

– Phần mềm sử dụng: SThink Accounting

– Sản phẩm: Bột mì xe đạp ( CJ-SC), Bột mì địa cầu, Bột mì 555 Janpan….

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VIETCERT

– Lĩnh vực: VietCert là nhà cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn; Chứng nhận sản phẩm hợp quy; chứng nhận các hệ thống quản lý ISO; Chứng nhận VietGAP trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi; giám định thương mại; các dịch vụ đào tạo và sử dụng kiến thức sâu rộng về ngành để hỗ trợ các tổ chức khắc phục rủi ro và hoạt động trong môi trường kinh doanh năng động và đầy thử thách.

– Phần mềm sử dụng: SThink AccountingSThink CRM

GIẢI TRÍ KARAOKE NNICE

– Lĩnh vực: Hệ thống giải trí nhà hàng, karaoke nnice là một trong những nơi vui chơi giải trí, tổ chức liên hoan… thu hút nhiều khách hàng.

– Phần mềm sử dụng: SThink Accounting

– Sản phẩm: Karaoke, nhà hàng,..

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GREENLEAF VIỆT NAM

– Lĩnh vực: Công ty dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam với phong cách chuyên nghiệp hài lòng khách hàng

– Phần mềm sử dụng: SThink Accounting

– Sản phẩm: Dịch vụ thuê xe tháng, …

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH CẦU PHÀ TP.HỒ CHÍ MINH

– Lĩnh vực: Hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thi công lắp đặt các công trình cầu phà của Thành phố, giao thông đường bộ,..

– Phần mềm sử dụng: SThink Accounting

– Sản phẩm: Hoạt động tư vấn kiểm định cầu

CÔNG TY TNHH MTV CAO SU BÌNH THUẬN

– Lĩnh vực: Công ty là đơn vị chủ lực của tỉnh Bình Thuận về kỹ thuật trồng, khai thác và chế biến mủ cao su, đồng thời cung cấp các dịch vụ cho cao su tiểu điền.

– Phần mềm sử dụng: SThink Enterprise

– Sản phẩm: Cao su khối SVR 3LCao su khối SVR 10

CTY TNHH OK SUNG VINA

– Lĩnh vực: Chuyên sản xuất và cung cấp tấm nhựa và màn nhựa các loại theo công nghệ sản xuất của Hàn Quốc.

– Phần mềm sử dụng: SThink MRP

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI KANGEN

– Lĩnh vực:  là thương hiệu mà công ty Nhật Bản Enagic đã tạo dựng từ năm 1974, với mong muốn tạo ra nguồn nước tốt có thể nâng cao cho sức khỏe cho mọi người.

– Phần mềm sử dụng: SThink Accounting

– Sản phẩm: Máy nước điện giải

CTY TNHH TM DƯỢC PHẨM ĐẠI ĐỨC MẠNH

– Lĩnh vực: Công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

– Phần mềm sử dụng: SThink Accounting

– Sản phẩm: Viên thìa canh giảo cổ lam, Tốt gan, Sủi Oscar, M – Estrogen…

CTY TNHH THUỘC DA ĐẶNG TƯ KÝ

– Lĩnh vực: Công ty chuyên nhập khẩu con da xử lý và xuất khẩu da thành phẩm cho các công ty khách hàng sản xuất đồ da ( ví da, dây nịt da…)

– Phần mềm sử dụng: SThink Enterprise

CÔNG TY CỔ PHẦN KỀM NGHĨA

– Lĩnh vực: Kềm Nghĩa là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm đẹp uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại tiện ích cho người sử dụng. Các thương hiệu mà chúng tôi cung cấp ngoài thị trường:

– Phần mềm sử dụng: SThink Enterprise

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN THÀNH CÔNG – TCSC

– Lĩnh vực: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán , Lưu ký chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán

– Phần mềm sử dụng: Phần mềm web quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự

CÔNG TY TNHH SX – TM & XNK THIÊN MINH

– Lĩnh vực: Chuyên sản xuất và phân phối ngành thiết kế nội thất đồ gỗ và thủ
công mỹ nghệ trong và ngoài nước.

– Phần mềm sử dụng: SThink MRP

– Sản phẩm: Bàn ghế gỗ, ghế băng, ván sàn, chậu gỗ, bộ sofa,…

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ MIỀN NAM – CHI NHÁNH ĐỒNG NAI (CNĐN)

– Lĩnh vực: LPG dân dụng (bình), LPG công nghiệp (rời), CNG, sản xuất vỏ bình
LPG.

– Phần mềm sử dụng: SThink Quản lý thiết bị vật tư bảo dưỡng sửa chữa.

CTY CP VẬN TẢI PHÚ MỸ

CTY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP

CTY TNHH TM DV SX ĐÔNG GIA

CTY TNHH DƯỢC PHẨM NAM KHANG

NHẬT HUY GROUP

CTY TNHH ĐẠI ĐỨC ĐỊNH

CTY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HOA MAI

CÔNG TY CỔ PHẦN YOHA

CTY CỔ PHẦN PHỤ GIA NHỰA MEGA

CTY CỔ PHẦN KHAI THÁC CHẾ BIẾN ĐÁ THANH XUÂN

CTY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN TOÀN CẦU

CTY TNHH KIM & KIM

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG – FASLINK

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT HOÀNG GIA AN

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẪN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LAND NHẬT MINH

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂY ÂU

 

 CÔNG TY TNHH KHO VẬN THẾ PHONG

 

 CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ KHO BÃI ANH KHÔI

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI LỤC ANH GIA

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG VẠN PHÚ

 

Và nhiều khách hàng khác tại HN, ĐN, HCM