Dự án Tạp chí kinh tế_Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Giới thiệu dự án

Journal of Asian Business and Economic Studies (JABES) – Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES) là một tạp chí bán niên được đánh giá ngang hàng quốc tế đề cập đến sự phát triển của kinh doanh và kinh tế.

Tạp chí giới thiệu các công trình nghiên cứu trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo của trường. Ngoài ra còn có các thông tin nghiên cứu khoa học, kinh tế trong và ngoài nước cũng như các bài báo, bài luận văn của các tác giả gửi về đã được Hội đồng thẩm duyệt. Các bài báo đăng tải trên Tạp chí tập trung vào những vấn đề vừa cơ bản, vừa bức xúc của nền kinh tế thông qua các chuyên mục về kinh tế vĩ mô; quản trị kinh doanh; những kết quả nghiên cứu mới về khoa học kinh tế và quản lý; những vấn đề giáo dục và đào tạo; các vấn đề kinh tế của các địa phương. 

Tạp chí cũng là nơi trao đổi học thuật của các nhà khoa học, nhà kinh doanh và quản lý của Việt Nam và thế giới. Tạp chí luôn được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước xếp là tạp chí khoa học kinh tế hàng đầu ở Việt Nam.

Công ty phần mềm Sắc màu rất vinh hạnh khi là đối tác triển khai hệ thống Tạp chí Kinh tế của trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

Tổng quan về JABES

Tạp chí kinh tế cho phép người dùng truy cập và tải kho tài liệu kiến thức, các bài báo, bài nghiên cứu khoa học và các đề tài luận văn của nhiều tác giả. Bên cạnh đó còn có chức năng cho phép các tác giả gửi bài để đăng lên tạp chí sau quá trình xét duyệt của Hội đồng thẩm định và biên tập.

Quy trình xét duyệt bài đăng tạp chí

tạp chí kinh tế
Quy trình xét duyệt bài đăng tạp chí
tạp chí kinh tế
Website tạp chí kinh tế UEH

Tạp chí kinh tế trường ĐH Kinh tế TP.HCM hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, hữu ích, cung cấp nhiều kiến thức đa dạng hỗ trợ đặc biệt cho người học tại trường và những người làm nghiên cứu. Các tài liệu ở trên tạp chí kinh tế được cung cấp theo hình thức là miễn phí và có phí. Những tài liệu có phí sẽ được thanh toán trực tuyến trên website. Điều này sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty phần mềm Sắc Màu
  • 184/19 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0903 100 558 – (028) 3974 5006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *