Phần mềm ERP khác với ISO như thế nào?

Phần mềm ERP là viết tắt của từ “Enterprise Resource Planning”, là hệ thống giúp doanh nghiệp (DN) hoạch định các hoạt động của DN. ERP không chỉ đóng vai trò là công cụ phần mềm mà còn là một chiến lược phát triển. ERP sẽ hỗ trợ DN, công ty, tổ chức vận hành công việc một cách hiệu quả theo một quy trình tiên tiến. ERP được tích hợp từ nhiều phân hệ tạo một quy trình khép kín giúp DN sử dụng hài hòa nguồn tài nguyên của công ty nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

phần mềm ERP

Phân tích phần mềm ERP

Phần mềm ERP

Chính vì thế mà ERP là phần mềm sử dụng một kho dữ liệu chung cho toàn bộ module của hệ thống. Trong những năm gần đây ERP đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Tùy theo từng nhu cầu của doanh nghiệp mà ERP có thể được tích hợp cả CRM và SCM và một số phân hệ khác.

ERP chuẩn hiện nay gồm các phân hệ như kế toán tài chính, quản lý nhân sự, quản lý tồn kho, quản lý tài sản,… Phần mềm ERP Sthink ngoài ra còn có phân hệ quản lý bán hàng và phân phối , quản lý khách hàng (CRM), quản lý mua hàng, quản lý sản xuất. Ngoài ra còn có thể được thiết kế thêm theo nhu cầu của khách hàng.

Phân tích ISO

ISO là hệ thống tiêu chuẩn chuẩn mực của doanh nghiệp dùng làm thước đo để quản lý chất lượng sản xuất và dịch vụ. Tùy theo từng phiên bản của ISO mà hệ thống này sẽ nhấn mạnh các chức năng khác nhau.

Ví dụ như ISO 9000:1987 nhấn mạnh vào việc quản lý chất lượng thông qua tiêu chí định sẵn. Còn như ISO 9000:1994 thì lại chú trọng về việc dự đoán sai phạm về chất lượng để đưa ra những hoạt động ngăn ngừa. Tiêu chuẩn ISO 9000:2000 mang lại sự khác biệt chú trọng vào nhấn mạnh tuân thủ quy trình sản xuất.

Khi triển khai ERP trên nền tảng của doanh nghiệp được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO thì công việc triển khai sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy hai phạm trù ISO và ERP khác biệt nhau, nhưng luôn bổ trợ lẫn nhau.

Kết luận: Giải pháp phần mềm ERP của STHINK sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các hoạt động của công ty. Tạo ra một vòng quay khép kín, dễ dàng xử lý công việc cũng như quản lý nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM ERP CỦA STHINK ACCOUNTING

Sthink Accounting – Phần mềm ERP dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm bao gồm 8 phân hệ, hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ, theo thông tư của nhà nước. Giúp giảm thiểu phần lớn khối lượng công việc cho các kế toán viên. Sthink Accounting sẽ giúp các công ty mới thành lập 1-2 năm trải nghiệm các tính năng tối ưu nhất của phần mềm.

ERP của Sthink Accounting không chỉ có phiên bản chuẩn mà còn tích hợp thêm nhiều phân hệ quản lý sản xuất phù hợp với từng chuyên ngành:

  • Sắt thép
  • Thực phẩm
  • Dược phẩm
  • Mỹ phẩm
  • Xây dựng, xây lắp, lắp ráp, …

phan-mem-erp

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng – Sthink Accounting giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức nhập liệu.

Với phiên bản miễn phí, các chức năng phần mềm được xây dựng trên chuẩn mực kế toán quy định bởi BTC. Đáp ứng nhu cầu làm báo cáo thuế, cũng như quản trị nội bộ doanh nghiệp theo tiêu chuẩn chung nhất.

Ngoài ERP ra, công ty phần mềm Sắc màu còn có nhiều loại phần mềm khác như quản lý khách hàng, phần mềm kế toán, DMS, MRP, …

Để được sử dụng phần mềm miễn phí!! Xin quý khách vui lòng để lại tin nhắn ở trang web: https://sthink.com.vn/.

Hoặc liên hệ trực tiếp: 0903 100 558 – (028) 3974 5006.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là doc.png

XEM THÊM: ỨNG DỤNG ERP ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *