Lập trình phần mềm giá rẻ

I. Giới thiệu Lập trình phần mềm giá rẻ 

 Hiện nay, nhiều phần mềm đóng gói sẵn không thể đáp ứng về các đặc thù riêng cho từng doanh nghiệp. Chi phí cho những phần mềm đóng gói đó lại rất cao. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ không thể khai thác hết các phân hệ trong đó, gây ra tình trạng lãng phí. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải sáng suốt lựa chọn một phần mềm tốt, giá rẻ và phù hợp là điều cấp bách. Đặt hàng lập trình phần mềm giá rẻ là việc cần thiết và tối ưu nhất hiện nay đối với doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm lập trình thiết kế phần mềm. Công ty phần mềm Sắc Màu tự tin gia công phần mềm theo yêu cầu chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề. Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu và ngành nghề kinh doanh của khách hàng để tạo nên phần mềm quản lý chất lượng nhất. Bên cạnh đó, giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực.

II. Quy trình lập trình phần mềm giá rẻ

1.Quy trình

 • Khảo sát doanh nghiệp lần 1: 

khao-sat-doanh-nghiep
Khảo sát doanh nghiệp

SThink sẽ tiến hành khảo sát quy mô doanh nghiệp. Lưu lại những yêu cầu cũng như các quy trình hoạt động của quý khách hàng. Tư vấn khách hàng chọn lựa phần mềm cho phù hợp với từng mảng để dễ dàng quản lý như: 

 • Báo giá Lập trình phần mềm giá rẻ

Sau quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá đến quý khách hàng. Mỗi phần mềm của công ty chúng tôi được thiết kế dựa trên đặc thù riêng của doanh nghiệp đó. Vì vậy giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh đối với các đối thủ cùng lĩnh vực.

 • Lập hợp đồng

Khi đã khí kết với chúng tôi, khách hàng chỉ cần ứng trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi khách hàng lên được báo cáo và nghiệm thu thì chúng tôi tiến hành nhận 50% giá trị hợp đồng còn lại.

 • Triển khai khảo sát lần 2

khao-sat-doanh-nghiep
Khảo sát doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát doanh nghiệp một lần nữa. Việc đó nhằm để nắm rõ ràng rành mạch quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Cũng như các yêu cầu mong muốn của khách hàng có gì thay đổi so với lúc ban đầu. Từ đó hai bên sẽ chốt lại tất cả vấn đề và tiến hành lập trình phần mềm.

 • Tài liệu giải pháp

Nếu khách hàng có những phát sinh mới trong khảo sát lần 2, thì chúng tôi sẽ gửi cho quý khách tài liệu giải pháp. Những vấn đề phát sinh thiết kế lớn thì chúng tôi sẽ thực hiện thêm phụ lục hợp đồng và tính thêm phí. Những vấn đề thiết kế nhỏ mà phát sinh thì chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thực hiện, đương nhiên sẽ hoàn toàn miễn phí. 

 • Lập trình phần mềm kèm lưu trữ phần mềm quản lý yêu cầu của khách hàng cho doanh nghiệp

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các yêu cầu của DN, Bộ phận lập trình sẽ bắt đầu thiết kế giao diện làm việc, quy trình hoạt động của DN. Chúng tôi sẽ phát triển thêm phần mềm quản lý yêu cầu và các phát sinh mà KH yêu cầu doanh nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó phần mềm chỉnh sửa theo yêu cầu còn giúp DN giải quyết các vấn đề nội bộ đang tồn đọng cũng như lưu trữ hồ sơ nội bộ.

phan-mem-quan-ly-loi
Phần mềm quản lý lỗi
 • Triển khai đào tạo sử dụng phần mềm

Khi bộ phận IT thiết kế hoàn tất sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt phần mềm và hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm. Khi khách hàng nhập liệu, những vấn đề khuất mắt thì khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng sử dụng từ sơ khai đến sử dụng thuần thục và xuất báo cáo. 

 • Nghiệm thu

Nghiệm thu là quy trình thẩm định, thu nhận, kiểm tra phần mềm sau khi sử dụng và đi vào hoạt động. Doanh nghiệp kiểm tra chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi kí biên bản nghiệm thu với chúng tôi. Khi đến quy trình này, khách hàng có trách nhiệm thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

 • Bảo hành

Đối với tất cả phần mềm của công ty chúng tôi thì sẽ được khuyến mãi 1 năm bảo hành kể từ thời gian kí kết hợp đồng. Và đến năm thứ 2 khách hàng sẽ phải kí hợp đồng bảo hành với chúng tối. Giá trị hợp đồng bảo hành sẽ là 15% của tổng giá trị hợp đồng. 

 2.Các phần mềm hoặc website theo yêu cầu đặt hàng lập trình của doanh nghiệp

 • Công ty Sắc Màu ngoài lập trình phần mềm giá rẻ áp dụng trong quản lý doanh nghiệp còn gia công theo yêu cầu đặc thù riêng của khách hàng.
 • Công ty Sắc Màu cũng đã hợp tác thành công với nhiều đối tác. Trong đó, việc gia công thiết kế website riêng như ĐH Kinh tế TP.HCM với sản phẩm là “Tạp chí kinh tế JABES” . Bên cạnh đó là các dự án áp dụng trong lĩnh vực giáo dục khác.

III. Ưu điểm khi đặt hàng lập trinh phần mềm giá rẻ theo yêu cầu tại Sắc Màu.

 • Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ tiến hành gia công – thiết kế phần mềm đảm bảo mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế phần mềm cho riêng mình theo form mẫu có sẵn, giúp đơn giản hóa quá trình thu thập yêu cầu.
 • Tư vấn trong việc phân tích, thiết kế đưa ra các phần mềm và giải pháp tối ưu cho từng cơ quan, DN hoặc tổ chức.
 • DN được phân tích hệ thống, quy trình hoạt động cho sản phẩm được đặt hàng.
 • Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu khách hàng.
 • Chuyển giao và hỗ trợ khách hàng tận tình trong thời gian vận hành sản phẩm. 
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Để được dùng thử phần miễn phí!! Xin quý khách truy cập https://sthink.com.vn/tin-tuc/dung-thu

Để được tư vấn về phần mềm, Quý khách hàng liên hệ qua số Hotline:
0903 100 558 – (028) 3974 5006

Tham khảo bảng phí phần mềm đang ưu đãi tại https://sthink.com.vn/bang-gia 

Phần mềm STHINK chuyên lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chuyên hỗ trợ tư vấn giải pháp quy trình vận hành phần mềm phù hợp với đặc thù kinh doanh sản xuất của từng doanh nghiệp.


Để xem thêm chi tiết về các Phần mềm của SThink. Quý khách vui lòng truy cập link:  https://sthink.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *