Ứng dụng hiệu quả CNTT trong quản lý doanh nghiệp

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ tới hầu hết các ngành, lĩnh vực cụ thể như kinh doanh, sản xuất – tự động hóa, giao thông, tài chính – ngân hàng, giáo dục, y tế, nông nghiệp… Đây vừa là thách thức lớn cũng là những cơ hội cho các doanh nghiệp nào biết cách tận dụng lợi thế của những công nghệ mới mang lại. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần nhanh chóng tìm ra các giải pháp công nghệ tích hợp, góp phần làm giảm áp lực chi phí, tăng năng suất lao động, hiệu quả vận hành và năng lực cạnh tranh.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay không cần đến các cửa hàng, nhà máy sản xuất sản phẩm mà họ kinh doanh trên chính nền tảng công nghệ. Ngoài ra, trong công tác quản lý, không đơn thuần chỉ là quản lý theo kiểu truyền thống, sử dụng các tài liệu giấy hay excel để lưu trữ dữ liệu, mà công nghệ hiện nay đã giúp cho các nhà quản lý có thể quản lý được tối đa các hoạt động của doanh nghiệp theo những cách thông minh nhất.

ứng dụng CNTT trong quản lý doanh nghiệp
Các cuộc cách mạng công nghiệp

Do vậy, việc ứng dụng hiệu quả CNTT trong quản lý doanh nghiệp hiện được coi là một trong những giải pháp tối ưu và quan trọng trong công tác điều hành doanh nghiệp. Trước rất nhiều các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm CNTT hiện đang được cung cấp ra thị trường, giá cả, chi phí tiết kiệm luôn là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp chọn các gói giải pháp CNTT, làm thế nào để có thể “liệu cơm gắp mắm”, ứng dụng các gói CNTT không chỉ có chi phí phù hợp mà còn phải phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn của doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là làm sao doanh nghiệp có thể lựa chọn các giải pháp vừa túi tiền lại phát huy hiệu quả cao nhất trong điều kiện cho phép của mình?

Colorsoft luôn luôn đặt mình vào vị trí của các doanh nghiệp, đưa ra các giải pháp và hướng đi phát triển ra những phần mềm tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp cho không chỉ các công ty lớn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể sử dụng các phần mềm trong công tác hỗ trợ quản lý, kế toán và nhiều hoạt động khác của công ty trong các lĩnh vực đa dạng. Ngoài ra còn thiết kế những phần mềm theo yêu cầu và đặc thù riêng cho từng doanh nghiệp. Việc ứng dụng CNTT trong quản lý doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều hiệu quả cũng như doanh nghiệp sẽ có cơ hội để phát huy được hết các nguồn lực của mình.

Các sản phẩm của Colorsoft nhằm hỗ trợ phục vụ quá trình phát triển của doanh nghiệp như: phần mềm bán hàng – tồn kho, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng DMS, phần mềm quản lý phân phối, phần mềm quản lý nhân sự – lương, phần mềm quản lý sản xuất – MRP, phần mềm hệ thống giao việc, phần mềm quản trị tổng thể ERP.

Đăng ký dùng thử miễn phí một năm tại: https://sthink.com.vn/dung-thu

»»» Phần mềm kế toán miễn phí dùng thử

»»» Phần mềm kế toán SThink Accounting, Phần mềm quản lý sản xuất, Phần mềm quản lý phân phối, Phần mềm quản lý nhân sự, Phần mềm quản lý khách hàng

»»» Lập trình phần mềm theo yêu cầu doanh nghiệp

Để được tư vấn về phần mềm, Quý khách hàng liên hệ qua số Hotline:
0903 100 558 – (028) 3974 5006

Phần mềm STHINK chuyên lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chuyên hỗ trợ tư vấn giải pháp quy trình vận hành phần mềm phù hợp với đặc thù kinh doanh sản xuất của từng doanh nghiệp.

Để xem thêm chi tiết về các Phần mềm của SThink. Quý khách vui lòng truy cập link:  https://sthink.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *