DMS là gì

DMS viết tắt của Distribution management system – hệ thống quản lý phân phối. Cũng như tên gọi, phần mềm DMS chủ yếu tập trung vào việc quản lý hoạt động bán hàng tại các kênh phân phối.

I.Vậy phần mềm quản lý phân phối bán hàng – phần mềm DMS là gì?

  • 1.Giám sát bán hàng DMS

Salesman có đi bán hàng hay không? Salesman nào bán hàng tại đâu? Bán vào lúc nào? Bán được bao nhiêu đơn hàng? Ai xông xáo làm việc, ai còn hời hợt chưa chăm chỉ? Thông qua phần mềm DMS giám sát bán hàng qua định vị có thể kiểm soát được.

  • 2.Tự động hóa bán hàng

Mọi thông tin cần thiết về đơn hàng, sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mại đều được phần mềm DMS cung cấp đủ. Thậm chí điểm bán này cần đặt những gì, nên đặt bao nhiêu hàng phần mềm cũng sẽ gợi ý tận nơi.

  • 3.Cập nhật thông tin thị trường của DMS

Phần mềm hiển thị thông tin khuyến mãi, số lượng hàng tồn ngoài thị trường cũng sẽ được cập nhật vào phần mềm.

Kết quả đem lại cuối cùng là giám sát, quản lý và phân phối bán hàng. Doanh nghiệp có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên bán hàng ngoài thị trường minh bạch, rõ ràng. Biết được hiệu quả bán hàng tại các kênh thế nào, háng hóa được bán đi những đâu, độ phủ của khách hàng ra sao, các chương trình trưng bày hàng hóa có đem lại hiệu quả?

II.Lợi ích phần mềm quản lý phân phối DMS

  • Tiết kiệm chi phí
  • Đo lường được hiệu quả bán hàng
  • Nâng cao hiệu quả bán hàng
  • Phát hiện cơ hội bán hàng cho từng sản phẩm

Lợi ích hệ thống định vị DMS hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thao tác nhanh gọn luôn mang lại cho doanh nghiệp những giải pháp quản lý tối ưu nhất. Khả năng quản lý hệ thống và giám sát bán hàng đạt hiệu quả mong muốn và đúng với yêu cầu quản trị của doanh nghiệp. Là phần mềm giám sát bán hàng tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *