DỊCH VỤ IT OUTSOURCING – DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN SỰ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Ngày nay, trong thị trường kinh tế đầy cạnh tranh cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, rất nhiều doanh nghiệp mong muốn xây dựng được giải pháp phần mềm công nghệ tốt để quản lý doanh nghiệp cũng như điều hành bộ máy sản xuất kinh doanh. Chủ doanh nghiệp thường băn khoăn giữa việc chọn phần mềm bán sẵn hay chọn thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Đối với những công ty đặc thù ngành, phần mềm bán sẵn đa số hạn chế về chức năng và khó nâng cấp, thiết kế phần mềm theo yêu cầu lại cần thanh toán số chi phí đáng kể. Vì vậy, dịch vụ cho thuê nhân sự nhân sự lập trình, nhân sự IT (IT outsourcing services) được ra đời, trở nên phổ biến và ngày càng phát triển ở các nước tiên tiến.

Tuy vậy ở Việt Nam dịch vụ IT outsourcing vẫn còn khá mới và chưa được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Nhiều người vẫn còn thắc mắc về IT outsource là gì? Và dịch vụ này có những điểm gì nổi bật?

1. Dịch vụ IT outsourcing là gì?

Dịch vụ IT outsourcing là dịch vụ đảm nhận thực hiện các công việc thiết kế lập trình phần mềm, ứng dụng, bảo hành hay cả việc vận hành hệ thống mảng CNTT (IT) cho các doanh nghiệp. Nhờ có dịch vụ này từ các công ty outsourcing mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã xử lý được khá nhiều vấn đề bất cập và giải quyết công việc hiệu quả cho doanh nghiệp.

IT outsourcing - cho thuê nhân sự lập trình, nhân sự IT

Mục đích lớn nhất của việc tìm đến các dịch vụ thuê ngoài nhân sự lập trình hay nhân sự IT, vẫn chính là góp phần giảm bớt được gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển được phần mềm quản lý tốt, phù hợp với đặc thù riêng ngành nghề kinh doanh, sản xuất.

Việc sử dụng các dịch vụ thuê ngoài nhân sự IT (IT Outsourcing) để lập trình sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, không phải thuê các nhân sự full-time về làm lâu dài, tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, máy móc. Với dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp thì khi dự án kết thúc và nghiệm thu sẽ không phát sinh chi phí nhân sự nữa.

2. Những ưu điểm của dịch vụ IT Outsourcing

IT outsourcing phần mềm SThink - IT outsourcing - cho thuê nhân sự lập trình, nhân sự IT

– Đảm bảo chuyên môn kỹ thuật

Thực tế, các công việc liên quan đến công nghệ, lập trình, thiết kế hay đưa ra đề xuất giải pháp cho phần mềm không phải đơn giản đối với những cá nhân không hiểu rõ về ngành nghề, nhất là trong các công ty thương mại sản xuất. Do đó, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lập trình phần mềm trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, là ưu điểm nổi bật của các công ty chuyên thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư quyết định lựa chọn thuê ngoài nhân sự từ dịch vụ IT Outsourcing để lập trình phần mềm riêng cũng chính vì đặc điểm này.

– Tin cậy và an tâm hơn về hiệu quả, chất lượng sản phẩm

Việc có một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt, đảm bảo chất lượng và được hỗ trợ sau dự án như nâng cấp, bảo trì. Hơn nữa, các công ty cung cấp dịch vụ IT outsourcing luôn có đội ngũ kỹ thuật làm việc toàn thời gian, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

– Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ IT outsourcing để phát triển ứng dụng, thiết kế website hay các giải pháp phần mềm riêng cho công ty. Bởi việc tuyển dụng và xây dựng đội ngũ nhân sự IT để hiểu rõ về hoạt động ngành nghề, vận hành doanh nghiệp không phải là việc dễ dàng hoàn thành trong thời gian ngắn. Chi phí cho dịch vụ outsourcing cũng thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Vì vậy lựa chọn dịch vụ IT Outsourcing giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí thuê đội ngũ lập trình viên, nhân sự hay chuẩn bị máy móc, mặt bằng, công nghệ để vận hành.

3. Dịch vụ cho thuê nhân sự IT (IT Outsourcing) tại Phần mềm SThink

Phần mềm SThink là công ty với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực lập trình phần mềm theo tiêu chí “Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để chúng tôi tự chứng minh và khẳng định với khách hàng” nên SThink được nhiều khách hàng yêu mến và hợp tác lâu dài, để phát triển nhiều phần mềm khác nhau như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý sản xuất, phần mềm quản lý phân phối, phần mềm quản lý nhân sự…

IT outsourcing - cho thuê nhân sự lập trình, nhân sự IT

Đã cùng đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ qua các dự án thiết kế phần mềm theo yêu cầu riêng, hiểu được nỗi lo của khách hàng, Phần mềm SThink luôn mong muốn là người đồng hành đáng tin cậy giúp cho doanh nghiệp vừa có được phần mềm tốt, vừa không phải băn khoăn về áp lực chi phí.

Vì vậy, Phần mềm SThink cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự IT cho các công ty muốn phát triển phần mềm dài hạn, có chi phí chỉnh sửa hoặc thiết kế cao. Chi phí thuê nhân sự sẽ được phân nhỏ theo tháng giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm phần mềm theo yêu cầu.

Ưu điểm dịch vụ tại Phần mềm SThink:

  • Sở hữu đội ngũ tư vấn và lập trình tận tình, giàu kinh nghiệm: hơn 15 năm lập trình với các kinh nghiệm có sẵn về kế toán, quản lý phân phối, quản lý sản xuất…
  • SThink đã hợp tác với hơn 2000 khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước trong các lĩnh vực kế toán kiểm toán, kinh doanh sản xuất sắt thép, vật liệu xây dựng, thực phẩm, dược phẩm… nên có sự am hiểu về chuyên môn, đặc thù ngành nghề.
  • Phần mềm phát triển trên các nền tảng công nghệ có sẵn như web – Asp.net, mobile, windows form WPF.
  • Liên tục cập nhật và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm, nâng cao tinh thần cạnh tranh trên thị trường
  • Sẵn sàng hỗ trợ, phân tích vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải, từ đó tìm ra giải pháp cho khách hàng để tư vấn phần mềm phù hợp.
  • Chi phí hợp lý mà vẫn hiệu quả cho các khách hàng muốn phát triển phần mềm riêng cho doanh nghiệp.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ IT outsourcing và có thêm lựa chọn cho doanh nghiệp của mình, khi mong muốn vừa có được một sản phẩm phần mềm theo yêu cầu tốt mà ngân sách phù hợp.

Để được tư vấn về phần mềm, Quý khách hàng liên hệ qua số Hotline:
0903 100 558 – (028) 3974 5006

Phần mềm STHINK chuyên lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chuyên hỗ trợ tư vấn giải pháp quy trình vận hành phần mềm phù hợp với đặc thù kinh doanh sản xuất của từng doanh nghiệp.

Để xem thêm chi tiết về các Phần mềm của SThink. Quý khách vui lòng truy cập link:  https://sthink.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *