Hội thảo hóa đơn điện tử tại Crowe Vietnam

Hội thảo kết nối phần mềm kế toán Sthink với hóa đơn điện tử Viettel S-invoice và giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử tại Crowe Vietnam (số 180 Nguyễn Công Trứ Q1 Tp.HCM)

  • Hội nghị tổ chức tại phòng Meeting của Crowe Vietnam trong không gian ấm cúng được sắp xếp và quản lý bởi bộ phận chuyên nghiệp.

  • Buổi Meeting tại Crowe Vietnam rất đông đảo các doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Viêt Nam, quan tâm sâu sắc về việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.
  •  Đại diện Viettel S-invoice giới thiệu qui trình đăng ký và phương thức quản lý hóa đơn điện tử của Bộ Tài Chính qui định.

  • Đại diện phần mềm kế toán Sthink của Công ty Sắc Màu trình bày phương pháp kết nối với S-Invoice trong việc quản lý hóa đơn điện tử

  • Hướng dẫn các tính năng và tiện ích trong phần mềm kế toán Sthink trong việc xuât hóa đơn điện tử cho khách hàng.

  •  Rất nhiều câu hỏi đã được các chủ doanh nghiệp đặt ra với mong muốn được giải đáp tường tận và hiểu rõ hơn về qui trình đăng ký cũng như phương thức thực hiện hóa đơn điện tử, đồng thời cũng nếu lên các khó khăn của doanh nghiệp trong việc áp dụng hóa đơn điện tử, để đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất khi áp dụng hóa đơn điện tử theo Bộ Tài Chính.

Buổi Meeting kết thúc trong thành công, chúng ta có thể tham khảo thêm các vấn đề thông qua các liên kết sau:

Qui trình đăng ký hóa đơn điện tử

Các lợi ích khi áp dụng hóa đơn điện tử

Nghiệm thu quy trình phát hành hóa đơn điện tử khách hàng Ngọc Liên Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *