Phần mềm kế toán uy tín

PHẦN MỀM KẾ TOÁN UY TÍN

Hiện nay các doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm kế toán đều gặp vấn đề khó khăn khi tìm kiếm phần mềm kế toán uy tín, chất lượng. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm kế toán  uy tín nhưng để lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp là việc không đơn giản.

Các doanh nghiệp cần tìm hiểu thông tin nhà cung cấp phần mềm kế toán uy tín nhất để lựa chọn:

– Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và lập trình, các thành viên sáng lập công ty Sắc màu đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng chứng minh cho chất lượng sản phẩm, cũng chính là tác giả của phần mềm Sthink Accounting, đến nay Sthink đã trở thành một trong những Công ty uy tín về phần mềm kế toán.

– Đội ngũ triển khai, lập trình phần mềm chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm triển khai phần mềm hiệu quả, đào tạo cách sử dụng phần mềm tận tình. Bên cạnh đó, mỗi tính năng chương trình đều được các nhân viên kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận trước khi triển khai ứng dụng cho khách hàng, đảm bảo tính ổn định cao nhất trong quá trình sử dụng phần mềm kế toán uy tín và chuyên nghiệp Sthink.

–  Phần mềm kế toán uy tín của chúng tôi liên tục được phát triển, nâng cấp qua các phiên bản phù hợp với yêu cầu khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất sản phầm của mình để phù hợp với các thay đổi liên tục của thông tư, quy định luật kế toán, luật thuế .

– Số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng phần mềm kế toán do Sthink tư vấn đến nay hơn 2000 doanh nghiệp trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực:

   * Sản xuất và kinh doanh ngành dược, thực phẩm, plastic, nhựa, sắt thép..

   * Thi công, lắp đặt công trình xây dựng

   * Thương mại, dịch vụ, vận chuyển, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, xuất nhập khẩu…

– Với phương châm đồng hành cùng khách hàng xử lý vấn đề đơn giản hóa, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình, chu đáo sẽ tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng phần mềm kế toán uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *