Khách hàng sử dụng phần mềm SThink tích hợp hóa đơn điện tử

Phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử là giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng hoá đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng hoá đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán càng mang lại nhiều giá trị thực tiễn đến doanh nghiệp cũng như người sử dụng.

Phần mềm kế toán SThink được tích hợp hóa đơn điện tử S-Invoice Viettel. Việc hợp tác giúp tạo nhiều thuận lợi hơn cho các khách hàng đang và sẽ sử dụng phần mềm SThink của Sắc Màu. Dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; Được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; Có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu. Dịch vụ HĐĐT đáp ứng theo đúng yêu cầu của nghị định 51/2010/NĐ-CP; Thông tư 32/2011/TT-BTC; Thông tư 39/2014/TT-BTC.

quy trình phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử s invoice
Quy trình phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử S-Invoice

Dưới đây là danh sách các khách hàng của Công ty Phần mềm Sắc Màu sử dụng phần mềm kế toán SThink tích hợp hóa đơn điện tử S-Invoice trong tháng 1:

  1. Công ty Kato – Buôn bán xe nâng, xe múc
  2. Công ty TNHH Thuộc da Đặng Tư ký – Buôn bán kinh doanh các loại da
  3. Dược phẩm Đại Đức Mạnh – Kinh doanh dược phẩm
  4. Nhà thuốc Bảo Tâm An – Kinh doanh dược phẩm
  5. Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Xuất nhập khẩu Ngọc Liên – Thực phẩm
  6. Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Tín Nghĩa – Xây dựng dân dụng
  7. Công ty TNHH Đại Vạn Phát – Hướng nghiệp Á Âu

Không như những phần mềm đóng gói khác. Phần mềm kế toán SThink được thiết kế theo từng đặc thù của doanh nghiệp. Cho phép sửa chữa, bổ sung hay rút gọn bớt những nghiệp vụ mà doanh nghiệp yêu cầu. Phần mềm đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập. Chạy được trên mọi hệ điều hành khác nhau. Phần mềm kế toán SThink dễ sử dụng, giá rẻ, cung cấp đầy đủ nghiệp vụ kế toán và cập nhật thông tư mới nhất của BTC. Đặc biệt là khi được tích hợp với hóa đơn điện tử S-Invoice giúp mang lại nhiều sự tiện ích cho doanh nghiệp.

Xem thêm: https://sthink.com.vn/hoa-don-dien-tu-tich-hop-phan-mem-ke-toan-sthink.html

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM SẮC MÀU

  • Địa chỉ: 184/19 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Email: sales@sthink.com.vn
  • Hotline: 0903 100 558 – (028) 3974 5006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *