Hội thảo hóa đơn điện tử

Nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt được lộ trình mới dự kiến áp dụng hóa đơn điện tử từ năm 2018 của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính, Công ty CP đào tạo KPS – Công ty VP viễn thông Viettel và Công ty TNHH Sắc Màu đã cùng phối hợp tổ chức buổi talk show trao đổi về vấn đề RẤT QUAN TRỌNG với doanh nghiệp này.

Buổi tọa đàm đã được diễn ra tốt đẹp tại VP chính của Công ty CP KPS, Tòa nhà Winwin số 2 đường D9 KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
——
Các nội dung quan trọng đã được trao đổi sôi nổi và chuyên sâu trong buổi hội thảo:
1- Lộ trình áp dụng đang được Tổng Cục Thuế, Bộ Tài Chính đề xuất trong đề nghị xây dựng nghị định mới thay thế Nghị định số 51/2010/NĐ-CP, Nghị định số 04/2014/NĐ-CP. Từ năm 2018, 2019 và 2020.

2- Các nhóm doanh nghiệp sẽ dần chuyển từ KHUYẾN KHÍCH sang BẮT BUỘC áp dụng theo lộ trình áp dụng trong nghị định mới.

3- Thực trạng hiện tại ở Việt Nam về sơ sở hạ tầng mạng, các vướng mắc về thủ tục pháp lý và xử lý nghiệp vụ khi chuyển từ hóa đơn giấy thông thường sang hóa đơn điện tử.
4- Những nhược điểm của hóa đơn giấy thông thường và ưu điểm của hóa đơn điện tử.

5- Giải pháp tích hợp toàn diện và đầy đủ nghiệp vụ của Viettel với hệ thống phần mềm SThink của công ty Sắc Màu.

6- Hỏi đáp các câu hỏi thường gặp về hóa đơn điện tử và trao đổi làm rõ các thắc mắc theo từng mô hình doanh nghiệp cụ thể.

Tiếp nối thành công của buổi trao đổi trên, công ty Sắc Màu – Viettel – KPS Train cùng các đối tác của mình sẽ tổ chức tiếp các event này tại TP HCM. Các anh chị chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, kế toán trưởng quan tâm tới chủ đề này có thể đăng ký và giới thiệu cho bạn bè của mình. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *