Sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả

Sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả

“ Sử dụng Phần mềm kế toán hiệu quả được hiểu như thế nào?

Phần mềm kế toán được đánh giá là hiệu quả khi nó trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ không riêng gì nhân viên kế toán mà quan trọng hơn là hỗ trợ nhà quản lý lãnh đạo nắm bắt được tình hình tài chính trong doanh nghiệp, dòng lưu chuyển tiền tệ trong doanh nghiệp, các khoản thanh toán công nợ, các khoản chi phí phát sinh của doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian xem các báo cáo chỉ bằng cái click chuột xem tin nhắn mail những vấn đề trọng điểm hàng ngày mà không cần phải vào phần mềm.
Phần mềm kế toán được đánh giá hiệu quả khi đáp ứng tối thiểu được những nội dung sau:

Giao dịch thời gian thực

Khi sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả dữ liệu sẽ được kiểm tra và update realtime những thay đổi khi có người dùng tương tác vào phần mềm. Tất cả các giao dịch như thanh toán, thu – chi, nhập – xuất hàng, công nợ, hóa đơn, số dư tài khoản sẽ được cập nhật và hệ thống theo thời gian thực.

Thông tin số liệu chính xác

Phần mềm kế toán SThink được lập trình sẵn tự động hóa dữ liệu từ những thông tin khai báo ban đầu và trong quá trình nhập liệu. Ngoài phần hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và nhập liệu ban đầu, doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, đặc biệt là quá trình lên báo cáo. Các báo cáo đa chiều được thiết lập sẵn hỗ trợ cho công tác báo cáo tháng, quý, năm của doanh nghiệp.

Customize linh hoạt bám sát từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả được công nhận khi hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chỉnh sửa phần mềm bám sát nghiệp vụ doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển từ lúc thành lập. Phần mềm kế toán SThink có nhiều phiên bản phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp và chỉnh sửa nâng cấp dễ dàng cho phù hợp theo doanh nghiệp. Đặc biệt với các yêu cầu nâng cao và phức tạp như tính giá thành sản xuất, quản lý sản xuất, quản lý các chính sách khyến mại chiết khấu bán hàng.

Tự động hóa các thao tác thủ công

Thông thường người sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả sẽ tự động hóa các công việc thủ công giấy tờ để tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm, và tiết kiệm thời gian trình ký chứng từ. Hơn thế, phần mềm kế toán có xây dựng các danh mục đối tượng, danh mục nhóm hàng hóa, vật tư, khách hàng, danh mục tiền tệ… doanh nghiệp chỉ cần xây dựng bước ban đầu là có dữ liệu để tạo chứng từ nhanh chóng mà không cần phải nhập đi nhập lại nhiều lần. Thêm vào khi xem các số liệu báo cáo, sổ sách, tờ khai….không cần phải tốn thời gian công sức cho các thao tác tổng hợp số liệu, tính toán để  xây dựng những sổ sách, báo cáo này.

Quan trọng hơn, là không cần phải đầu tư thời gian cho các thao tác thủ công phức tạp để tính giá thành sản phẩm, tính giá tồn kho tức thời mà tất cả chỉ cần click chuột trên phần mềm kế toán SThink là doanh nghiệp đã có số liệu để xem.

Công cụ tra cứu tối ưu

Với tính năng tìm kiếm thông minh phần mềm kế toán SThink hỗ trợ người dùng tra cứu tài khoản, tìm kiếm thông tin khách hàng, đặc tính hàng hóa, vật tư trong quá trình sử dụng phần mềm dễ dàng, nhanh chóng.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả đem lại đó là giúp đội ngũ quản lý giải phóng lao động. Thay vì ngổn ngang giải quyết sự vụ do thông tin kế toán quản trị không rõ ràng, nhanh chóng thì khi sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả sẽ tiết kiệm được thời gian và dành nhiều thời gian hơn cho việc phân tích, dự báo, xây dựng chiến lược, kế hoạch quản lý kinh doanh tìm các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh đem lại nhiều lợi ích và giá trị hơn cho doanh nghiệp, bản thân và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *