Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả – STHINK MRP

Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả – SThink MRP là giải pháp để quản lý chặt chẽ quy trình làm việc và hoạch định các nguồn lực sản xuất, đảm bảo sự vận hành có hiệu quả của mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất.

1. Hoạt động quản lý sản xuất trong doanh nghiệp sản xuất

Quản lý sản xuất là hoạt động quan trọng bậc nhất của một doanh nghiệp sản xuất với các hoạt động từ lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nhu cầu vật tư, điều hành sản xuất, thống kê sản lượng cho đến kiểm soát chất lượng sản phẩm,… Quy trình hoạt động được quản lý tốt góp phần tối ưu được các nguồn lực cần thiết trong sản xuất. Qua đó giảm giá thành, nâng cao năng suất sản xuất. Tuy nhiên công việc quản lý sản xuất ngày càng phức tạp. Nếu doanh nghiệp vẫn sử dụng những phương pháp quản lý truyền thống, có thể hiệu quả đạt được sẽ không như mong muốn.

phần mềm sthink quản lý sản xuất hiệu quả

Hoạt động sản xuất trong doanh nghiệp sản xuất

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, công cụ hỗ trợ con người được ra đời có lợi ích rất lớn trong quá trình làm việc. Phần mềm quản lý quy trình sản xuất là một trong số đó. Sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể quản lý tổng thể, xuyên suốt mọi vấn đề trong quá trình sản xuất mà lại tiết kiệm thời gian làm việc. Phần mềm quản lý quy trình sản xuất cũng đảm bảo tính khoa học, chính xác, hiệu quả cho người quản lý trong suốt quá trình làm việc. Nhờ đó có thể tránh được những tình huống sai sót không đáng có.

2. Phần mềm Quản lý quy trình sản xuất

Phần mềm quản lý quy trình sản xuất là giải pháp quản trị tổng thể của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất. Phần mềm giúp tổ chức theo dõi tình trạng và tiến độ của quá trình sản xuất, quản lý định mức vật tư, tồn kho, kiểm soát chi phí và nguồn lực sản xuất. Phần mềm tập hợp các chức năng thành một hệ thống đồng bộ, giúp nhà quản lý nắm bắt toàn diện tình hình sản xuất một cách liên tục, chính xác.

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm quản lý quy trình sản xuất:

phần mềm sthink quản lý sản xuất hiệu quả

Lợi ích của Phần mềm quản lý quy trình sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất có thể giúp bạn tăng năng suất làm việc và giảm thời gian thao tác đến 50% so với khi thực hiện bằng cách thủ công. Đây là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chú trọng đến ứng dụng công nghệ vào quy trình hoạt động của mình.

3. Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả – STHINK MRP:

Doanh nghiệp sản xuất nào cũng có đặc thù riêng tùy thuộc vào ngành nghề hoạt động. Vì vậy, để lựa chọn phần mềm quản lý quy trình sản xuất phù hợp thì nhà quản lý phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và kinh nghiệm của nhà cung cấp phần mềm. 

phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả sthink

Phần mềm quản lý sản xuất SThink MRP

Phần mềm STHINK MRP được thiết kế với đầy đủ các chức năng cần thiết của một phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả. Các phân hệ cốt lõi như: quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý tồn kho,… được kết nối chặt chẽ với nhau để hoạch định chính xác nhu cầu vật tư, lập kế hoạch sản xuất và theo dõi tiến độ thực hiện; giúp ban lãnh đạo kiểm soát rủi ro và nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

Một số tính năng cơ bản của Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả – SThink MRP:

  • Dashboard báo cáo và nhắc việc hàng ngày
  • Quản lý mẫu yêu cầu sản xuất và lịch sử báo giá với khách hàng
  • Lập đơn hàng
  • Lập kế hoạch sản xuất
  • Lập lệnh sản xuất
  • Quản lý định mức nguyên vật liệu (BOM sản xuất)
  • Quản lý tiêu hao nguồn lực trong sản xuất
  • Quản lý vấn đề gia công thuê ngoài
  • Quản lý tiến độ sản xuất
  • Đánh giá kết quả sản xuất
  • Tính giá thành sản phẩm theo ngày, tháng, kỳ.
  • Phân tích đánh giá giữa kế hoạch và thực tế để điều chỉnh cho phù hợp

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả – SThink MRP

»»» Xem thêm về Tính năng của STHINK MRP

»»» Xem thêm về Quy trình quản lý sản xuất trong hệ thống quản trị phần mềm MRP

»»» Các bài viết khác về Phần mềm quản lý sản xuất MRP

Để được tư vấn về phần mềm, Quý khách hàng liên hệ qua số Hotline:
0903 100 558 – (028) 3974 5006

Phần mềm STHINK chuyên lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chuyên hỗ trợ tư vấn giải pháp quy trình vận hành phần mềm phù hợp với đặc thù kinh doanh sản xuất của từng doanh nghiệp.

Để xem thêm chi tiết về các Phần mềm của SThink. Quý khách vui lòng truy cập link:  https://sthink.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.