Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị công nghiệp

Quản lý bảo trì thiết bị công nghiệp là một quá trình đòi hỏi kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cao. Nó đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như khả năng phát huy tốt các nguồn lực về nguyên vật liệu, cơ sở vật chất, thiết bị,…  Các doanh nghiệp phải có ý thức rõ trong quản lý bảo trì thiết bị công nghiệp, nắm rõ quy trình và yêu cầu từ đó đưa ra giải pháp và hướng giải quyết cho các thiết bị công nghiệp. 

Những khó khăn trong quản lý bảo trì thiết bị

Hầu hết vấn đề mà các DN thường gặp phải là khó khăn trong việc quản lý các thiết bị, cơ sở, vật tư. Các nhà quản trị khó khăn trong việc giám sát nhân công, hàng tồn kho, quy trình xử lý, chi phí, theo dõi dữ liệu,…

Các nhà quản lý gặp vấn đề trong kiểm soát các nhiên liệu tiêu hao, tình trạng của thiết bị vật tư. Doanh nghiệp không thể dự đoán trước được số lượng hàng tồn kho để đưa ra kế hoạch để mua thiết bị, vật tư phụ tùng. Vì thế gặp rất nhiều sự cố xảy ra, khi cần vật tư thay thế nhưng lại không còn trong kho.

Ngoài ra, việc bảo dưỡng bảo trì thiết bị cũng là một phần thiết yếu trong doanh nghiệp. Thiếu cảnh báo trong vấn đề bảo dưỡng bảo trì thiết bị sẽ là một rủi ro lớn trong công tác bảo dưỡng vật tư. 

Việc thiếu hoạch định trong quản lý nhiên liệu tiêu hao, quản lý nhân sự, quản lý công việc và cả quản lý trong bảo trì thiết bị sẽ làm giảm năng suất hoạt động của máy móc nói riêng và của doanh nghiệp nói chung.

Chính vì vậy, mà giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp ra đời: Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị công nghiệp

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị
Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị

Từ những bài toán rắc rối mà các doanh nghiệp gặp phải, phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Sthink ra đời nhằm giải quyết những khó khăn đó. Với các tính năng nổi trội, đồng thời sẽ được tinh chỉnh và thiết kế riêng theo đặc thù của từng doanh nghiệp khác nhau.

Các tính năng của phần mềm:

 • Quản lý số liệu: bao gồm back up số liệu, khóa số liệu và lưu trữ các thông tin của máy móc thiết bị, nhiên liệu.
 • Quản lý máy móc thiết bị: Có các danh mục sản phẩm, quản lý theo đơn vị tính, số lượng, quản lý theo kho và tính chất của sản phẩm. Cho phép nhập, xuất báo cáo.
 • Hoạch định mua sắm vật tư thiết bị thay thế
Hoạch định mua vật tư thiết bị
Hoạch định mua vật tư thiết bị
 • Quản lý công tác bảo dưỡng và sửa chữa
 • Quản lý kế hoạch sản xuất để tính cửa sổ bảo trì.
 • Tổng hợp tình hình xử lý các yêu cầu bảo trì.
 • Quản lý nhiên liệu tiêu hao
 • Quản lý nhân sự bảo trì
 • Quản lý công việc

Ngoài ra còn có các chức năng hỗ trợ và tiện ích khác như gửi mail, báo cáo,…

Các bài toán khó của các doanh nghiệp giờ đây đã không còn là vấn đề nan giải. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Sthink cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM SẮC MÀU

 • Địa chỉ: 184/19 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Email: sales@sthink.com.vn
 • Hotline: 0903 100 558 – (028) 3974 5006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *