mục tiêu phục vụ của phần mềm kế toán SThink


Tầm nhìn & Sứ mệnh
Tầm nhìn & Sứ mệnh

Liên hệ

  • Nội dung chi tiết
  • Gửi yêu cầu báo giá

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn 

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp trên 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình máy vi tính. Công ty chúng tôi đã và đang tư vấn, triển khai hợp tác thành công với trên 1000 khách hàng từ nhiều loại hình doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm kế toán & sản xuất.

Sứ mệnh 

Những thành viên luôn hỗ trợ cùng nhau xây dựng và phát triển tổ chức bền vững dựa trên tinh thần luôn luôn học hỏi và tìm tòi sáng tạo nhằm chia sẻ phần nào những trăn trở của các doanh nghiệp, công ty trong việc điều hành quản lý doanh nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua phương châm: “ Không ngừng vươn xa - Dẫn bước thành công”
 
Qua đó, góp phần hỗ trợ cộng đồng đem lại cho mỗi thành viên trong công ty có môi trường làm việc tốt để tự do thể hiện tài năng của bản thân. Công ty chúng tôi chọn kinh doanh “Phần mềm” với mục đích mà chúng tôi đề ra là hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tối ưu hóa doanh nghiệp từ khâu sản xuất, tài chính đến tiêu thụ qua các tiêu chí:
 
Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để chúng tôi tự chứng minh và khẳng định với khách hàng.
 
• Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và bảo hành là yếu tố tạo dựng niềm tin lâu dài với khách hàng.
 
• Nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm nâng cao tinh thần cạnh tranh
 
• Đồng hành cùng khách hàng xử lý vấn đề đơn giản hóa.
 
• Mở rộng vào lĩnh vực đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập.
 
 Mong được khách hàng tin yêu !
 

Để lại lời nhắn

Họ tên
Email
Nội dung